Mountain View

Ghé thăm công viên Harry Poster ở Nhật Bản

Tại thành phố Osaka Nhật Bản có công viên Harry Poster hấp dẫn dành cho các du khách tham quan, nhất là những fan hâm mộ của bộ phim Harry Poster cùng tên.
Công viên giải trí Harry Poster hiện nằm trong phim trường Universal Osaka, Nhật Bản được mở cửa vào ngày 15/7 mang tên Thế giới phù thủy Harry Potter.
Đây là công viên hoành tráng, hấp dẫn lấy chủ đề là cậu bé phù thủy Harry Poster trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác gia JK Rowling người Anh.
Đây là công viên giải trí Thế giới phù thủy Harry Potter thứ hai trên thế giới. Công viên đầu tiên được mở cửa vào năm 2010 nằm trong khu quần đảo phiêu lưu của Universal tại Orlando, Florida, Mỹ. Khu thứ ba tại phim trường Universal Hollywood, California và đang trong quá trình xây dựng, dự kiến mở cửa vào năm 2016.
Điểm nhấn của khu vui chơi là lâu đài Hogwarts nằm ở vị trí cao nhất. Trong truyện lâu đài này đồng thời là trường học Hogwarts được Harry Poster theo học và là nơi diễn ra nhiều câu chuyện thú vị về sau này.Công viên hấp dẫn và nhận được sự chú ý từ công chúng, đa phần những người tham dự là fan trung thành của Harry Poster. Trước đó, chỉ tính riêng trên thị trường Nhật, 7 phần của series phim này đã mang về doanh thu hơn 893 triệu USD và hơn 78 triệu lượt khách đến rạp.
Công viên này đã tiêu tốn 442.200.000 USD để xây dựng và những người đứng đầu dự án hy vọng sẽ thu về 55 tỷ USD lợi nhuận sau 10 năm.
Ngày nay du khách đến với công viên này có thể trải nghiệm những trò giải trí hấp dẫn xoay quanh các chủ đề phép thuật màu nhiệm, có thể trải nghiệm “bữa ăn phù thủy” tại quán Ba Cây Chổi, mua một cây đũa phép tại cửa hàng Ollivander hoặc bánh kẹo ở tiệm Công Tước Mật nổi tiếng của làng Hogsmeade, bạn cũng có thể tự thưởng cho mình những cốc bia ngon lành…và vô vàn điều thú vị khác.