Mountain View

Những điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất


Núi Phú Sĩ là một biểu tượng đẹp của văn hóa Nhật Bản, thăm Phú Sĩ du khách có thể chọn cho mình những địa điểm ngắm cảnh đẹp mắt. Dưới đây là những gợi ý ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất dành cho bạn.
Hồ Kawaguchiko
Có một cách ngắm núi Phú Sĩ linh thiêng vô cùng lãng mạn đó là ngắm núi dưới  nước, phảng phất bóng trăng soi ở hồ Kawaguchiko. Hồ Kawaguchiko là một hồ nước đẹp của Nhật Bản nằm trong danh sách 36 thắng cảnh đẹp của núi Phú Sĩ.
Đặc biệ, tuy Hồ Kawaguchiko không phải là hồ duy nhất có thể ngắm nhìn núi Phú Sĩ nhưng nó là địa điểm phát triển nhất mà du khách có thể lui tới.  Bốn hồ nước gần đó cũng có cảnh quan đẹp nhưng lại kém sức hút.
Công viên Fuji Q
Fuji Q là một trong những công viên giải trí có thể ngắm toàn cảnh núi Phú Sĩ. Nơi đây  nổi tiếng với các trò giải trí cảm giác mạnh như tàu lượn với vòng quay số nhanh nhất, cao nhất và dài nhất xứ mặt trời mọc.
Tháp truyền hình Tokyo
Với chiều cao vượt trội và tầm ngắm đẹp, tháp truyền hình Tokyo cao nhất Nhật Bản là nơi cho phép bạn ngắm đỉnh Phú Sĩ từ xa. Vào một ngày đẹp trời, bạn có thể dễ dàng trông thấy núi thiêng Phú Sĩ từ thủ đô Tokyo mặc dù khoảng cách giữa chúng là 100km.

Hakone
Thị trấn nghỉ mát Hakone luôn mở cửa chào đón bạn đến thăm và ngắm núi Phú Sĩ, thị trấn này nổi tiếng với các dịch vụ onsen và ryokan. Hiện thị trấn Hakone là điểm thư giãn cuối tuần cho những người dân thủ đô Tokyo. Tại đây bạn có  thể trông thấy núi Phú Sĩ với cảnh quan đẹp và thi vị.
Thị trấn Kamakura  
Nếu muốn tìm hiểu lịch sử, văn hóa, muốn vãn cảnh chùa, tìm hiểu kiến trúc của đền đài…và muốn được nhìn thấy núi Phú Sĩ – đỉnh núi thiêng của Nhật Bản thì Thị trấn Kamakura cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Mặt khác, bạn có thể thoải sức vui đùa cùng sóng nước với trò lướt ván ở thị trấn này.
Hòn đảo Enoshima
Là một hòn đảo nhỏ nằm trên vịnh biển Sagami, đảo Enoshima là một điểm đến sở hữu những bãi biển mùa hè nổi bật gần Kamakura. Từ hòn đảo Enoshima này, du khách có thể ngắm núi núi Phú Sĩ , nhiều du khách nhận xét ngắm núi Phú Sĩ từ đảo này thì phi thường đẹp.