Mountain View

Thư giãn cùng suối nước nóng Kusatsu Onsen

Tự hào là là một trong những suối nước nóng tốt nhất Nhật Bản trên tổng số 3.000 suối nước nóng tự nhiên, suối nước nóng Kusatsu Onsen là điểm đến lý tưởng dành cho bạn nghỉ ngơi thư giãn cùng làn nước ấm.
Suối nước nóng Kusatsu Onsen được tạo ra một phần vì các hoạt động của núi lửa, cũng giống như các suối nước nóng khác, suối nước nóng Kusatsu Onsen sẽ đem đến cho du khách cảm giác thư thái, dễ chịu và thư giãn nhất.
Bạn sẽ thấy thích thú khi được ngâm mình trong làn nước nóng ấm áp trong khung cảnh lãng mạn với bốn bề là tuyết trắng.
Ngoài tắm nước nóng, thưởng lãm cảnh thiên nhiên tuyệt vời, du khách đến với suối nước nóng Kusatsu Onsen còn có cơ hội trải nghiệm không gian lưu trú của nhà nghỉ Ryokan- một loại hình nhà nghỉ truyền thống phổ biến ở Nhật Bản.Chúng có thiết kế kiểu dựng đứng như thác nước tại Nhật Bản nhưng bên trong lại rất sang trọng và tiện nghi.
Chưa dừng lại ở đó, dừng chân ở Kusatsu Onsen du khách còn được sử dụng các dịch vụ tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng Kusatsu. Kusatsu cũng là một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng trong nhiều thế kỷ với nhiều lợi ích sức khỏe, và chữ trị được nhiều bệnh tật. Độ tinh khiết của nước là số một ở Nhật Bản và 100% đều là nước suối tự nhiên.


Chính vì vậy, mỗi năm có hàng trăm du khách đến đây tắm suối, tham gia các hoạt động du lịch khác như đi bộ đường dài, trượt tuyết…
Hiện suối nước nóng Kusatsu Onsen nằm tỉnh Gunma, cách Tokyo khoảng 2 giờ đi ô tô. Vì thế bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây tham quan và tắm suối, chúc bạn có kỳ nghỉ đáng nhớ, thư giãn và sảng khoái tại suối nước nóng nổi tiếng này.