Mountain View

Dịch vụ cừu hoa hồng ở Nhật Bản


Các dịch vụ ở Nhật Bản đã chứng minh không có gì là không thể chỉ cần bạn có tiền. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là dịch vụ cừu hoa hồng dành cho phụ nữ cô đơn ở Nhật Bản.
Cừu hoa hồng chính là dịch vụ giúp những người phụ nữ cô đơn không còn cảm thấy trống trải trên chiếc giường của mình. Chỉ cần bạn liên hệ đến tổng đài dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn và được lựa chọn “một chú cừu “ tới ôm vào ban đêm.
“một chú cừu” là những chàng trai trẻ tuổi từ 20 -30 tuổi. Thoạt nghe có vẻ cừu hoa hồng là dịch vụ có tính chất “mờ ám” nhưng vì giới hạn dịch vụ chỉ quy định những hành động ôm ấp, không vượt quá việc ôm những khuôn ngực trần nên nó hoàn toàn là dịch vụ đáng để lưu tâm.
Mỗi đêm khách hàng có thể lựa chọn các chú cừu này qua một danh sách, và tất nhiên bạn phải trả tiền cho dịch vụ với mức phí phụ thuộc vào thời gian. Với thời gian 2 tiếng sẽ có mức 20.000 yên (khoảng 162 USD), 4 giờ có giá 40.000 yên (325 USD). Gói “ban đêm” trong vòng 6 tiếng là 50.000 yên (400 USD) đến 8 tiếng 100.000 yên (800 USD).
Thậm chí, dịch vụ cừu hoa hồng “Rose Sheep” sẽ giảm giá 5000 – 10.000 yên tùy theo việc sử dụng gói thường hay gói ban đêm cho người lần đầu tiên sử dụng.  bên cạnh việc ôm ấp, các chú cừu này còn có thể nấu ăn và lắng nghe tâm sự của những phụ nữ cô đơn nếu được yêu cầu trước. Các “chú cừu” này cũng có thể đáp ứng nếu khách hàng yêu cầu mặc những trang phục riêng.
Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại thêm bận rộn, người phụ nữ có thể ngại kết hôn hoặc mải phấn đấu cho sự nghiệp mà quên đi việc hẹn hò, khi ngoảnh lại bạn đã ngoài 30 và đang cảm thấy cô đơn thì hãy nghĩ tới dịch vụ này. Đây có thể là dịch vụ sẽ “ăn nên làm ra” trong tương lai ở Nhật Bản, có lẽ vì thế mà đối tượng gói dịch vụ nhắm tới là những phụ nữ ở độ tuổi từ 30-40, đôi khi là các quý bà cao tuổi hơn.