Mountain View

Trang phục hấp dẫn của phụ nữ Nhật Bản

Nói đến nước Nhật là ta biết ngay những trang phục truyền thống tuyệt đẹp như Kimono, Houmongi, Shiromaku…. Cách ăn mặc ở Nhật được đánh giá có nền văn hóa nổi bật, người Nhật họ mặc những  bộ trang phục truyền thống trong vài trăm năm. Trang phục truyền thống được xem là một tác phẩm nghệ thuật. Bạn còn chờ gì nữa hãy cùng vietjet air  đưa bạn bay tới Nhật Bản để ngắm và mặc thử những trang phục đó.


Kimono thường được phụ nữ Nhật Bản mặc phổ biến hơn nam giới và chỉ sử dụng trong các dịp lễ tết.Nam giới mặc Kimono chủ yếu trong lễ cưới và buổi lễ trà đạo trang phục của nam giới thường không có hoa văn, màu tối hơn.

Furisode

Trang phục này cũng là Kimono nhưng chỉ dành cho cô gái độc than và có màu sắc rực rỡ hơn. thời xưa, các cô gái thường bày tỏ tình yêu với các chàng trai bằng cách vẫy vẫy ống tay áo. Ngày nay, Furisode thường được mặc trong các ngày lễ lớn, dự đám cưới hay tham gia một buổi tiệc trà.

>> Xem thêm đặt vé máy bay đi Côn Đảo tại đây: http://datvere.vn/ve-may-bay-di-con-dao-gia-re/ .Houmongi

Dành cho các cô gái đã kết hôn .Là món quà của cha mẹ trao cho con gái khi đi lấy chồng, Houmongi trở thành loại kimono dành cho các dịp đặc biệt của phụ nữ đã có chồng như tham dự đám cưới, tiệc trà, đi lễ...

Đúng với tinh thần "đẹp khoe, xấu che", trang phục Kimono hẳn là một cách thể hiện siêu tinh tế cho vẻ đẹp con người Nhật Bản: kín đáo, không hề phô phang mà vẫn cuốn hút đến không ngờ!

>> Quý khách có ý định đặt vé  đi Honolulu thì tham khảo tại đây nhé: ve may bay di Honolulu.