Mountain View

Nét độc đáo khi đến với hồ Inle chiêm ngưỡng cảnh bắt cá bằng chân và trồng cây trên nước

Là địa điểm mà được rất nhiều quan tâm, tìm kiếm để đến coi những điều độc lạ có phải sự thật không.Còn bạn thấy sao,hãy thử CLICK TẠI ĐÂY: http://vietjetair.hanoi.vn/ đặt vé máy bay đến hồ Inle này nhé.Là một trong hai hồ nước ngọt lớn nhất Myanmar và người dân chủ yếu sống trên hồ.Khi du khách đặt chân đến hồ là một khung cảnh rất đỗi bình dị và thân thuộc như những làng quê thanh bình của đất nước Việt Nam vậy.Nên dậy sớm vào buổi sáng để đi thám hiểm khi ánh nắng không quá chói.Người dân nơi đây trồng trọt các loại cây trên mặt nước rất độc đáo và sáng tạo bằng cách tạo bè nổi từ những xác bèo, xác rong rêu và cố định bằng những cây tre cắm xuống lòng hồ. Loài cây trồng được ưa chuộng nhất là cà chua.
>>>Tham khảo thêm: ve may bay di new york.Và đặc biệt hơn ở hồ Inle nơi đây là, người dân chèo thuyền đánh bắt cá chỉ với một chân, đứng ở cuối mũi thuyền, giữ thăng bằng và thả lưới. Rất sáng tạo và khác thương so với những địa điểm bắt cá khác.Đàn chim sẽ không sợ sệt gì cả mà bay quanh thuyền của bạn khi được cho ăn. Tuyệt vời với khung cảnh thanh bình nơi đây quá.
>>>>Quý khách đặt vé máy bay trực tiếp đi Boston thêm ở đây: ve may bay di boston.
Những vầng sáng cam từ góc trời dần dần lặn xuống khiến cả vùng trời sáng rực lên, khung cảnh trở nên lung linh huyền ảo, du khách sẽ không khỏi thổn thức, chìm đắm trước không gian thanh bình và thơ mộng này.