Mountain View

Tìm hiểu món mì đóng băng độc đáo của người Nhật

Món mì là món truyền thống của người Nhật Bản cũng như nhiều quán mì ngon rất ngon và nổi tiếng ở xứ sở này. Do đó, càng về sau Nhật càng xuất hiện nhiều món mì mới lạ và độc đáo thu hút sự quan tâm của rất nhiều thực khách cả trong lẫn ngoài nước. Một trong số các món mì nổi tiếng đó là món mì đóng băng độc nhất vô nhị chỉ cở Nhật Bản. Hấp dẫn quá nghe cái tên thôi cũng đủ khiến nhiều người phải chảy nước miếng rồi,đặt vé của dai ly asiana để bay sang Nhật Bản khám phá món ăn hấp dẫn này nhé các bạn.Món mì đóng băng này là chế tác của nhà hàng Tempura Matsu ở thành phố Kyoto, vốn nổi tiếng với rất nhiều món ăn ngon. Món này được ăn với phong cách hoàn toàn mới mẻ và được rất nhiều du khách ưa thích.Mì sợi được làm theo cách thủ công truyền thống của người Nhật và thường được cho thêm một ít khoai tây nghiền, wasabi, lòng đỏ trứng để chúng được thơm ngon và hấp dẫn hơn. Với mỗi mùa thì nguyên liệu của món mì này có nguyên liệu đi kèm có thể khác nhau, thậm chí cách bài trí cũng khác nhau đôi chút nữa đấy.

Kết thúc chuyến hành hấp dẫn ở Busan nếu tiếp tục có cơ hội lớn thì hãy dành cho mình một cơ hội nữa đến Seattle nhé các bạn chỉ với một tấm vé thôi là các bạn đã thoải mái vui chơi rồi,đặt vé online nhanh nhất: ve may bay di seattle gia re các bạn nhé.Họ không dùng tô hay bát để thưởng thức mì mà dùng cách độc đáo để thưởng thức.Đó chính là việc sử dụng một khối băng đá và khoét một lỗ ở giữa rồi cho mì vào, sau đó rưới thêm nước súp lên trên để món mì trở nên độc đáo và khác lạ hơn. Phần nước súp này sẽ được chế biến theo vị hơi đậm đà để đến khi phần nước trong tảng băng tan ra và hòa lẫn vào thì vừa miệng thực khách ngay.

Có khi họ dùng hoa anh đào, có khi họ dùng các loại lá xanh đẹp mắt để bầy và trang trí khiến cho món mì này những du khách ăn quen nhìn chúng sẽ trở nên không nhàn chán và cho vào nước trước khi đóng băng để sau khi "ra lò" thì những khối băng có hoa văn và màu sắc đẹp mắt, sang trọng hơn.Không chỉ món mì này mà rất nhiều món ăn khác cũng với phong cách trình bày vô cùng đẹp mắt và ấn tượng tương tự như: cho món ăn vào ống tre, cho món ăn lên chiếc lá, lên khối đá... trông nghệ thuật và hấp dẫn vô cùng.

>>>> Hiện những chuyến bay đi lao airlines đang có khuyến mãi lớn,các bạn tìm hiểu thêm ở đây nhé: http://laoair.com.vn/