Mountain View

Tìm hiểu ngôi đền 20 năm xây lại một lần ở Nhật Bản rất linh thiêng

Ngôi đền có truyền thống mà trên thế giới không một nơi nào có, 20 năm xây lại một lần khiến nhiều người rất tò mò với điều kỳ lạ đó và lại rất thiêng.Cùng đặt vé máy bay đến với Nhật Bản để tìm hieeurrox ngọn ngành nhé, nếu trong quá trình đặt vé quý khách muốn hoan ve evaair thì liên hệ vào AIVIVU.COM nhé.
Thần cung Ise là một trong những công trình quan trọng nhất của Thần đạo Shinto. Hai ngôi đền quan trọng nhất đối với Thần đạo Shinto là đền Nội Naiku và đền Ngoại Geku. Đền Nội có niên đại từ thế kỷ 3 và được thờ cao hơn so với đền Ngoại, bởi nơi cất giữ Gương Thần của hoàng đế.
Điểm nhấn của đền Nội, đền Ngoại là cây cầu Uji được xây dựng lại 20 năm một lần. Truyền thống này đã được thực hiện suốt 1.300 năm qua, là một phần trong đức về cái chết, sự đổi mới của tự nhiên. Và là cách để truyền lại những bí quyết và kỹ thuật xây dựng đền cho thế hệ con cháu sau này.Việc xây lại 2 đền thờ song song với một số lễ hội cũng được tổ chức để đánh dấu sự kiện đặc biệt này.
>>>Đang có một số chương trình khuyến mãi cực sốc khi mua vé máy bay đi Chicago, CLICK TẠI ĐÂY: ve may bay di chicago
Các khúc gỗ có nguồn gốc từ những cây bách của Nhật Bản là vật liệu để xây dựng ngôi đền mới, lấy từ một khu rừng thiêng bao quanh 2 đền thờ. Với số tuổi lớn hơn 200 năm tuổi.
Truyền thống này có nguồn gốc từ thời cổ xưa, khi những nhà kho đựng lương thực thường bị dỡ bỏ và xây dựng lại sau 20-30 năm. Đây là kiểu nhà có sàn dựng trên các cọc gỗ và lợp mái tranh. Sàn được nâng cao với mục đích để tránh nước và các loại côn trùng.

>>>Tìm hiểu thêm vé máy bay đi Honolulu: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-honolulu-hawaii/