Mountain View

Giới trẻ đang sôi sục với những chiếc kẹo bông khổng lồ ở Nhật Bản

Một loại kẹo bông được yêu thích phổ biến trong từng mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ.Ở Nhật Bản hiện đang xuất hiện thấy những chiếc kẹo bông khổng lồ ở quán Totti Candy Factory nằm trên phố Takeshita - khu Harajuku ở Nhật Bản chắc chắn ai nhìn thấy khó thể kiềm lòng được mà phải xô đến để chiêm ngưỡng chúng.Nào hãy cùng đại lý ve may bay lao airlines đến Nhật khám phá điều thú vị và bất ngờ này thôi các bạn nhé.
Hình ảnh những chiếc kẹo bông khổng lồ với nhiều màu pastel long lanh, đẹp mắt. Mọi người có thể lựa chọn các màu trên một chiếc kẹo và thú vị hơn là hương vị mỗi màu sẽ tương ứng với màu kẹo mà bạn chọn nên khi ăn các bạn sẽ thật bất ngờ đấy. Sau đó, bạn chỉ việc đứng đợi và chiêm ngưỡng các nhân viên làm kẹo ngay trước mắt bạn đến ngạc nhiên và những hình ảnh này chắc chắn sẽ khiến bạn khó mà quên được đấy nhé.

Mỗi chiếc kẹo bông khổng lồ ở Nhật Bản sẽ có giá 900JPY (khoảng 190k), loại kẹo bông một màu thì có giá là 300JPY (khoảng 70k), loại kẹo ba màu là 600JPY (khoảng 130k) và cuối cùng là kẹo bông tim hai màu có giá là 650JPY (khoảng 140k). Tất nhiên, khách hàng đến đây thường chủ yếu sẽ chọn mua chiếc kẹo bông khổng lồ to và nổi bật nhất của quán để thưởng thức.Và cùng đừng mải miết quên mất đặt ve may bay di miami để khám phá những hình ảnh tuyệt đẹp ở Miami với những chiếc kẹo bông có nét khác biệt so với Nhật Bản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé. Khi ăn những chiếc kẹo bông khổng lồ ở Totti Candy Factory bạn không cần phải lo về lượng calo hay chất béo có trong chiếc kẹo này và đặc biệt là những chiếc kẹo bông này cao đến 45cm. Bởi nó được làm từ những đường xoắn cầu vồng chạy dọc theo chiếc kẹo nên sẽ chỉ to về kích thước chứ không thể làm bạn tăng cân đâu nhé,nên hãy cứ yên tâm mà thưởng thức chúng nhé.

Chiêm ngưỡng chiếc kẹo bông khổng lồ ở Nhật Bản khiến ai nhìn cũng thích thú. Cửa tiệm Totti Candy Factory còn bán các loại kẹo dẻo màu sắc và những chiếc cake pop nhỏ nhỏ xinh xinh khiến bạn chỉ muốn nhìn và chụp ảnh chứ không nỡ ăn chút nào.

>>> Những thông tin hữu ích các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây bằng những tấm vé máy bay xinh đẹp đi Phú Quốc: http://vietnamairlines.hanoi.vn/ve-may-bay-di-phu-quoc-ve-1144.htmlCách để tìm kiếm quán Totti Candy Factory dễ nhất,các bạn nên tìm cửa hàng mỹ phẩm Etude House nằm bên cạnh Family Mart phía gần nhà ga nhiều người đang cầm chiếc kẹo bông khổng lồ đứng chụp ảnh "sống ảo" ngoài đường là sẽ thấy.Nếu có dịp sang Nhật Bản đừng quên ghé Totti Candy Factory để nếm thử chiếc kẹo bông khổng lồ thú vị này nhé!