Mountain View

Khám phá món ăn hấp dẫn khi đến Nhật Bản "sushi" tràn ngập xứ sở hoa anh đào

Đến Nhật với ve may bay gia rẻ chắc chắn mọi người sẽ không thể bỏ quên một món ăn nổi tiếng xứ sở hoa anh đào món sushi truyền thống vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng khắp thế giới.  Và đặc biệt.thú vị ngoài loại sushi phổ thông Nhật còn có một món sushi đặc sắc đó là Chirashi sushi, đây là một món sushi rất được người Nhật ưa chuộng vì dễ làm, dễ ăn và đặc biệt là vị ngon khó tả.

Chirashi sushi gồm 2 phần là cơm và sushi đi kèm. Sau đó, người ta sẽ cho lên cơm các nguyên liệu thường dùng để làm sushi như cá ngừ, sò điệp, trứng rán, rong biển...

>>> Tìm hiểu thêm những chuyến bay đi Boston: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-boston-eva-air-eva3508.html


Ngoài ra, món Chirashi sushi cũng không thể thiếu các loại rau như dưa chuột, rau thơm... Cuối cùng là phần nước sốt miso cay nồng được rưới đều lên trên nên món này càng hấp dẫn hơn rất nhiều.Đặc biệt, cũng không có quy định nghiêm ngặt nào về nguyên liệu, tùy theo đặc sản từng vùng mà người Nhật Bản sẽ cho ra món Chirashi sushi khác nhau.Ngoài ra,các bạn có thể đặt vé máy bay ở dai ly lao air uy tin để đến Nhật phám phá món ăn truyền thống nổi tiếng này chỉ mất có vài phút thôi nhé.Vì Chirashi sushi rất đa dạng nguyên liệu nên đây được xem là món ăn nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Do đó, khi đến các cửa hàng sushi Nhật Bản, chúng ta cũng không nên bỏ qua Chirashi sushi đầy sức quyến rũ với nhiều chất dinh dưỡng này nhé.