Mountain View

Những món ăn của Nhật Bản để chào đón hoa anh đào

Mùa hoa anh đào rực rỡ ở Nhật Bản thu hút rất nhiều khách nước ngoài đến tham quan. Ngoài ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản ra thì bạn phải phải thưởng thức cả những món ăn lấy cảm hứng từ hoa anh đào như vậy mới được gọi là trọn vẹn trong chuyến du lịch Nhật Bản.Nào dat ve may bay gia re: http://datvere.vn đến Nhật Bản ngắm hoa anh đào nhé các bạn thân yêu!


1.Bánh Sakura Blancmange

Blancmange vốn dĩ là một loại bánh ngọt tráng miệng được làm từ  sữa, kem, đường và gelatine. Bánh Sakura Blancmange có 2 phần bao gồm phần bánh Blancmange dai mịn bên dưới và một viên kem kèm một bông hoa anh đào muối chua đặt bên trên. Tất nhiên, món bánh này cũng lấy màu hồng nhẹ nhàng của hoa anh đào làm chủ đạo.
2.Bánh ngọt Flower Garden

 Món tráng miệng thú vị này được tạo hình như một khu vườn truyền thống của Nhật Bản với một nhánh hoa anh đào xinh xắn được đặt lên trên.Đặt vé máy bay từ dai ly eva air đến Nhật Bản là bạn có thể thỏa thích vừa ngắm hoa,vừa ăn những đồ ăn ngon rồi đấy.3.Thạch Sakura

Thạch Sakura không thể thiếu được trong mùa hoa anh đào,được làm từ loại thạch rau câu màu hồng, đặc biệt là thạch được trộn lẫn với tinh chất chiết xuất từ cánh hoa anh đào.Đã tạo nên món thạch có mùi thơm dịu nhẹ như hương thơm hoa anh đào bay thoang thoảng trong gió. 

4.Bánh Sakura Ichigo Mochi

Mochi là bánh gạo truyền thống của Nhật Bản loại bánh mang tên Sakura Ichigo Mochi. Mỗi chiếc bánh mochi đều gây ấn tượng mạnh với phần sốt nước dâu tây ngọt ngọt chua chua được làm từ quả dâu tây Otome có ở Tochigi. 


Đặc biệt, phần nước sốt này còn được bao quanh bởi một hỗn hợp các cánh hoa và lá cây anh đào muối chua cùng một ít kem tươi. Còn phần nhân được bao bọc bởi vỏ bánh mochi cũng mang màu hồng ngọt lịm.


>>> Tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích cho chuyến bay đến Đà Nẵng tại đây: ve may bay di da nang.

4.Bánh Sakura Crème Brûlée

Sakura Crème Brûlée là một món tráng miệng được làm theo phong cách cổ điển của Pháp mang đến cho du khách đầy hương vị Nhật Bản với mùi hương hoa anh đào thoang thoảng tiết ra từ lớp caramel đường hoặc từ phần nước sốt hoa anh đào bên dưới.