Mountain View

Tìm hiểu ngôi làng cổ nổi tiếng ở Nhật Bản

đặt vé máy bay vietnam airline đến ngôi làng Shirakawago cổ độc đáo nhất Nhật Bản. Đến với ngôi làng bạn sẽ thấy toàn bộ ngôi làng bừng sáng giữa đêm mùa đông, huyền ảo như bước ra từ câu chuyện cổ tích mà khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.Tuy phải trải qua với nhiều biến cố về kinh tế, thiên tai nhưng Shirakawago vẫn giữ nguyên hình dáng, kiến trúc từ 400 năm trước. Ngôi làng được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1995,với khoảng 114 ngôi nhà với hơn 20 căn nhà cổ bằng gỗ được gìn giữ gần như nguyên vẹn.
Nét hấp dẫn từ những căn nhà này là mái nhà được thiết kế như bàn tay chắp vào nhau để cầu nguyện với một ý nghĩa rất thiêng liêng. Thiết kế này vừa mang tính tôn giáo vừa để chống chọi với những trận bão tuyết.

>>> Tìm hiểu thêm những thông tin khi đặt vé máy bay đi Lào tại đây: http://laoair.com.vn/ve-may-bay-di-lao-gia-re/.
Vào mùa đông, cả ngôi làng sẽ thắp sáng vào 6 đêm trong 3 tuần khi lễ hội bắt đầu được diễn ra.Mỗi năm, làng Shirakawago chỉ lên đèn 6 lần nên mặc cho thời tiết giá lạnh, hàng nghìn du khách vẫn đổ về đây để được chiêm ngưỡng cảnh tượng đặc biệt này.

Giữa tiết trời se lạnh, những ngôi nhà gỗ phủ đầy tuyết trắng đồng loạt lên đèn tạo nên một khung cảnh huyền ảo như bước ra từ một câu chuyện cổ tích.Đến với ngôi làng các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây cầu Deaibasi, với một mong muốn mọi người luôn hòa thuận, sum vầy. Mùa đông, cây cầu được phủ tuyết trắng, mùa xuân tuyết tan tạo thành một con suối nhỏ ngày đêm róc rách chảy.Đặt vé máy bay asiana airrline đến ngôi làng bạn sẽ bị tan chảy khi nhìn thấy khung cảnh ở miền đất này đấy nhé.


Nhiệt độ trung bình ở làng Shirakawago vào mùa đông luôn dưới 0 độ C. Cấu trúc ngôi nhà khá độc đáo,tầng một thường là phòng sum vầy, có lò sưởi. Các tầng tiếp theo dùng để nuôi tằm hoặc chứa các dụng cụ nông nghiệp. Nên rất thuận tiện cho việc tham quan.
Lễ hội Shirakawago Winter Light- up được rất nhiều người đến với lễ hội nên để đến với lễ hội du khách cần chuẩn bị trước các phương án đi lại, ăn ở để không bị động trong chuyến đi.