Mountain View

Khám phá một số cung đường tuyệt vời nổi tiếng nhất nước Nhật


Dưới đây là một số cung đường đẹp nhất Nhật Bản mà đại lý asiana airrline giới thiệu đến các bạn.Nếu bạn nào có ý định du lịch Nhật Bản thì đừng bỏ lỡ những cung đường hấp dẫn này nhé.1.Tượng Đại Phật Ushiku


Tượng Đại Phật Ushiku, nằm ở phía đông nam thành phố Tsukuba thuộc tỉnh Ibaraki.Là bức tượng Phật cao nhất Thế giới với độ cao 120 m, nặng 4.000 tấn tương đương với tòa nhà 38 tầng. Chiều cao của phần chân đế bức tượng khổng lồ bằng đồng cao 10 m và đài hoa sen cao 10 m.Được hoàn thành vào năm 1993 để tưởng niệm Hòa thượng Shinran, người sáng lập ra phái Tịnh độ chân tông của Phật giáo Nhật Bản, khời nguyên từ chùa Bản Nguyện Tự tại Kyoto.Đến đó,du khách có thể đi thang máy đến xem phòng trưng bày ở độ cao 85 m, trong những ngày thời tiết đẹp chúng ta có thể nhìn thấy tòa tháp Tokyo Sky Tree từ nơi này.


Tochigi

Được biết đến là một trong những tỉnh thu hút khách du lịch đến Nhật nhiều nhất với đền thờ Nikko Toshogu nhờ kiến trúc độc đáo. Thủ phủ của tỉnh là thành phố Utsunomiya.

Ibaraki

Ibaraki được biết đến với khu vườn Kairakuen được xem như một trong ba khu vườn đẹp nhất của Nhật Bản.Thật là hấp dẫn nhanh tay đặt ve may bay di nhat ban,ve may bay di seattle,... để khám phá nét đẹp hiếm nơi nào có thôi các bạn.
2.Vườn Kairakuen


Khu vườn tràn ngập những bông hoa mơ vào cuối tháng 2 cho đến đầu tháng 3 hàng năm. Trong khu vườn có hơn 3.000 gốc mơ với trên 100 loạ, đủ các màu hoa trắng, hồng và đỏ là chủ yếu. 


Hàng năm Lễ hội Hoa mơ Mito (Mito Ume Matsuri) được tổ chức từ giữa tháng 2 đến tháng 3 hàng năm nơi đây. Cuối tháng 4 nơi này lại ngập tràn màu sắc của hoa đỗ quyên.
3.Công viên hoa Ashikaga

Là địa điểm vô vàn những cây hoa tử đằng một bầu trời thần tiên ở đây.Công viên hoa Ashikaga, tử đằng có nhiều màu như xanh, trắng và hồng. Thân cây màu vàng trông giống hoa tử đằng màu vàng. Một cây tử đằng lớn có tuổi thọ 100 năm với các tán rộng vươn ra xung quanh như một chiếc ô lớn.

Điều tuyệt vời là khi đi xuyên qua một đường hầm hoa tử đằng khiến các bạn như lạc vào thế giới cổ tích đây nhé.

>>>Ngoài ra,các bạn đến đến Jeju bằng những tấm vé máy bay đi Jeju để khám phá thêm các loài hoa nhanh nhất tại đây: http://asianaairlines.com.vn/ve-may-bay-di-jeju-gia-re/.
 Nikko

Là thành phố ở Tochigi, nơi có Công viên Quốc gia Nikko. Nổi tiếng nhất ở đây là đền thờ Toshogu, thờ tướng quân Tokugawa Ieyasu người lập ra triều đại Tokugawa. 


Công viên Quốc gia Nikko với nhiều cảnh quan đẹp với núi non, thác và hồ, suối nước nóng, nhiều đàn khỉ và những con đường khúc khủy quanh sường núi tạo nên phong cảnh độc đáo.