Mountain View

Những địa điểm màn bắn pháo hoa ngoạn mục lớn nhất Đà Nẵng sắp diễn ra 2018


Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018 sắp diễn ra khiến nhiều người tò mò.Chỉ còn hơn hai tháng nữa là các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác tạo hình bằng pháo hoa hấp dẫn trong dịp này nhé.


 Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời giúp người dân Đà Nẵng gắn kết lại với nhau.Màn trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng gần như trọn vẹn và hoàn toàn miễn phí cho các bạn đấy.


>>> Tìm hiểu thêm những chuyến bay đi Seattle rẻ và đặt vé nhanh nhất tại đây: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-seattle-sea-gia-re/

 Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm nay có địa điểm tổ chức bắn pháo hoa và sân khâu cũng giống như những năm trước. Trong đó địa điểm bắn pháo hoa sẽ là Khu vực Cảng Đà Nẵng cũ (đối diện khách sạn Novotel) và địa điểm Khán đài ngồi xem sẽ là bên kia bờ Sông Hàn (đường Trần Hưng Đạo).


Vì vậy, địa điểm xem pháo hoa miễn phí thích hợp để xem pháo hoa là dọc hai bên bở sông Hàn, vỉa hè đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo.Hai vị trí đó được rất nhiều người dân Đà Nẵng và khách du lịch chọn hai địa điểm đó để đón xem lễ hội pháo hoa sắp diễn ra có tầm xem tốt nhất.

Đường Như Nguyệt, địa điểm xem pháo hoa miễn phí lý tưởng
Một số khách sạn đường Trần Hưng Đạo cao tầng cũng là một địa điểm hợp lý để bạn kết hợp lưu trú và xem pháo hoa trực tiếp tại phòng của mình. 


Xa hơn một chút bạn có thể chon những tòa nhà cao tầng có view nhìn thấy sông Hàn là cũng có thể xem pháo hoa từ trên cao rất đẹp. Một số địa điểm xem pháo hoa mà bạn có thể tham khảo là các khách sạn trên đường Bạch Đằng như Novotel Da Nang, À La Carte, Diamond Sea trên đường Võ Nguyên Giáp,...


Điểm đến tuyệt vời và hấp dẫn nữa đó là sông Hàn,vừa ngồi trên du thuyền dọc theo bờ sông Hàn để xem pháo hoa ngay trên sông sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời như đang ở trời Âu.Ngoài ra, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi sớm để tìm kiếm ve may bay tu ha noi di da nang giá rẻ để cho chuyến hành trình trở nên trọn vẹn nhất.