Mountain View

Tìm hiểu món sushi tuyệt vời nhất của Nhật Bản


 Bạn hãy cùng với dai ly jetstar: http://jetstar.hanoi.vn/ làm chuyến đi đến Nhật Bản để thưởng thức món sushi cực ngon, ngon đến mức mà ai cũng phải thử một lần.

Từ một câu chuyện của một người nước ngoài kể về quán sushi ngon tuyệt này, Mark Wiens cho biết rằng, sau khi tắc và lạc đường anh đã vô tình chọn quán sushi này để làm điểm dừng chân.Những tấm ve may bay lao airlines sẽ giúp bạn đến Nhật Bản một cách an toàn và nhanh nhất.
 Và anh đã gọi hai món đặc biệt nhất của quán là Chirashi sushi và Nigiri sushi. Còn chirashi sushi thật ra là phần cơm ăn kèm sashimi nhưng nhìn cách đầu bếp bài trí phần Sashimi sushi quả thật vô cùng ấn tượng và rất dễ gây cho chúng ta cảm giác thèm.

Bên trên phần cơm sẽ là 2 lát cá nướng, hành lá, rong biển xanh và một quả trứng cút sống vàng ươm dùng như nước sốt rưới đều lên cơm. Đặc biệt,là các lát cá ngừ đỏ rất đẹp mắt và có mùi thơm đặc trưng khiến món Chirashi sushi trở nên trông rất hấp dẫn vô cùng.
 Giá của phần Chirashi sushi này là 1200 yên, một mức giá không quá đắt cũng không quá rẻ bởi với chất lượng sashimi đi kèm thì mức giá này vô cùng quá hợp lý.

Nigiri sushi cũng hấp dẫn không kém cạnh. Đĩa Nigiri sushi gây ấn tượng mạnh mẽ với sushi 16 vị khác nhau. Các vị này bao gồm cá ngừ đỏ akami, cá ngừ toro, cá ngừ negi toro,sò điệp, tôm, lươn, nhím biển... Tiếp theo là món sushi cá ngừ toro có phần thịt cá màu trắng trông giống như thịt lợn nhưng thật ra cũng có vị rất ngon kích thước từng miếng cá vừa ăn chứ không quá nhiều như một số nhà hàng khác.


Ngoài ra,kết thúc chuyến hành trình ở Nhật Bản bạn hãy quay trở đặt ve may bay di nha trang về để khám phá những bãi biển tuyệt đẹp ở thành phố mộng mơ này nhé.