Mountain View

3 dòng suối đẹp như trong tranh chỉ có ở Phú Quốc


Suối Đá bàn


Đây là tên con suối do những người dân nơi đây đặt tên. https://aivivu.com/gia-ve-may-bay-di-da-nang/Sở dĩ bởi suối đá bàn bao gồm những những tảng đá to bằng phẳng như mặt bàn. Suối đá bàn nằm tại xã cửa dương, thị trấn Dương Đông, cách khoảng 8km về hướng Đông Bắc.

Tại đây bạn đi bộ khoảng 200m nữa là hàng loạt những cảnh đẹp khác hiện ra. Nước ở đây khá lạnh do thời tiết mát mẻ bởi vậy muốn tắm suối bạn nên từ từ bước xuống làm lạnh người dần dần chứ không nhảy xuống đột ngột rất dễ cảm lạnh, sốc nhiệt gây nguy hiểm.

Suối Tranh


Cái tên suối Tranh cũng là bắt nguồn từ câu " đẹp như trong tranh". bởi nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa những dòng nước trong vắt, những dòng suối nhỏ, xen kẽ những tán lá là nhánh phong lan đẹp kiêu sa. tất cả tạo nên một bức tranh hoang sơ, khu rừng nguyên sinh tuyệt mĩ.

Suối tranh được bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, được hình thành bởi các khe suối nhỏ tạo thành.vé máy bay đi phú quốc giá rẻ Đến suối Tranh, bạn có thể tha hồ đi dạo trên những con đường mòn, không khí trong lành với một không gian đồng quê vô cùng bình yên.

Suối Tiên


Cũng giống như suối Tranh, hay suối Đá Bàn, suối tiên cũng có những tảng đá to như mặt bàn, du khách có thể nghỉ ngơi tại đây hoặc là nơi ăn uống, dừng chân. Xung quanh suối tiên là rừng nguyên sinh, cây cối um tùm, có đậm nét đẹp hoang sơ.

Du lịch phú Quốc từ tháng 3 đến tháng 10 suối sẽ rất nhiều nước vì đây là mùa mưa. tuy nhiên các bạn nên theo dõi thời tiết nếu có dự định đi vào dịp này để có chuyến đi an toàn và thuận tiện hơn.
Suối tiên chưa được khai tạo nhiều nhưng lại hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp nguyên sinh, hoang sơ, không khí trong lành và mát mẻ

Lưu ý khách tham quan du lịch tại đây: theo mình nghĩ đây là ý thức của mỗi người nhưng những túi rác thải không dùng đến nên cất gọn và cho vào đúng nơi quy định. Bởi những khu này còn chưa được khai phá nhièu, chưa có ai dọn dẹp nên theo mình nghĩ chúng ta ai cũng nên có ý thức để giữ cho một Phú Quốc đẹp như những gì mà bạn đã đến
Trên đây là 3 con suối đẹp nhất ở Phú quốc, Nếu bạn đang có dự định du lịch tại một số nơi khác như Đà Nẵng, Nha Trang trong mùa hè sắp tới thì nhanh tay đặt vé để có được những tấm vé rẻ nhất tại aivivu nhé: https://aivivu.com/ve-may-bay/