Mountain View

Khám phá du lịch biển dốc Lết hoang sơ trong quần thế du lịch Nha Trang tại khánh Hòa

Khánh Hòa đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều bãi biển dù hoang sơ nhưng vẫn rất thu hút du khách bởi vẻ đẹp vốn có của nó. Không thể không kể đến đó là bãi biển dốc lết với vẻ đẹp mộng mị và nhiều điều bí ẩn.

Nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 50 km đi về hướng bắc theo chiều quốc lộ 1, Dốc Lết nằm tại xã Ninh Hải huyện Ninh Hòa.
Sự hấp dẫn của bãi biển Dốc Lết chính là vẻ đẹp hoang sơ và mộc mạc của thiên nhiên. Dốc Lết có hàng dương xanh ngát phủ kín hơn 2,5 km theo chiều dài bờ biển cát trắng mịn. 

Nước biển ở đây thoai thoải không sâu như những bãi biển khác bởi thế mà tắm ở đây rất an toàn kể cả với trẻ nhỏ. Oử đây hoàn toàn sạch sẽ không hề có rác và nước biển trong vắt, du khách hoàn toàn có thể yên tâm.
Khám phá biển Dốc Lết xanh trong

Biển Dốc Lết có thềm cát cạn nhất trong các bãi biển ở Khánh Hoà. Không biết bơi, du khách vẫn có thể ùa chạy xuống nước thoải mái, vì nước không sâu, không nguy hiểm. Trên thềm cát có rất nhiều hang dã tràng. Những con dã tràng đôi khi đang rong chơi chợt thấy bóng người, lại nhanh chân bò xuống hang.
Bãi biển Dốc Lết hiện đã có những dịch vụ vui chơi do các đơn vị du lịch tổ chức như thuyền bè chuối, mô-tô nước, chèo xuồng… giá trung bình từ 150.000-250.000 đồng/30 phút. Và không thể thiếu một môn thể thao hấp dẫn là chơi kéo dù bay với giá 450.000 đồng cho một vòng bay 15 phút.Bãi biển như đẹp hơn với những con đường cỏ, lát đá xanh để khách đi dạo, nếu thích bạn có thể leo lên những ngọn đồi gần đó để khám phá cảm giác chinh phục.
Xem thêm: Khám phá Vinpearl Phú Quốc với nhiều trải nghiệm và hoạt đồng hấp dẫn bằng đặt vé máy báy qua phòng vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Khám phá biển Dốc Lết xanh trong
Bãi biển như đẹp hơn với những con đường cỏ, lát đá xanh để khách đi dạo, nếu thích bạn có thể leo lên những ngọn đồi gần đó để khám phá cảm giác chinh phục.
Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ, Dốc Lết như đẹp thêm bởi công cải tạo của con người. Những hàng dừa thẳng tấp với độ cao của thân chưa đầy 2 m, được trồng cách đây hơn 10 năm giờ đã đơm hoa kết trái. Những trái dừa sà xuống đầu thu hút ánh nhìn của du khách.
Khám phá biển Dốc Lết xanh trong
Nhưng không gì thú vị bằng việc đến Dốc Lết là để thật sự tận hưởng cảm giác chỉ có mình với biển, được tận tay lựa những con ghẹ, ốc, nghêu hay mực… tươi roi rói, đậm đà vị biển. Thưởng thức những loại hải sản tươi sống ấy trong bóng mát của rặng phi lao, rồi ùa chạy ra thềm biển, nghe sóng biển rì rầm, nghe tiếng gió biển reo là niềm vui của chuyến rong chơi nơi một bãi biển đẹp.

Hiện Dốc Lết là một điểm đến không thể thiếu cho các tour du lịch Khánh Hoà, là nơi thu hút du khách hàng đầu của Ninh Hoà, xe có thể chạy đến tận nơi, có bãi đậu, có những dịch vụ: cho thuê phòng ở, nhà hàng ăn, các chòi nghỉ gia đình, cho thuê trang phục tắm.
Tương lai Dốc lết ngày càng phát triển có nhiều dịch vụ và là bãi biển du lịch rất hấp dãn du khách mà bạn không thể bỏ qua. Hãy khám phá Dốc lết bằng cách đổi vé máy bay đi Nha trang bao nhiêu tiền ngay khi nơi đây còn chứa nhiều vẻ đẹp hoang sơ và kỳ bí.