Mountain View

Khám phá " chợ ăn liền hải sản" ở Đà Nẵng

Du Lịch Đà Nẵng ngày càng được nhiều người yêu thích. Ngoài những địa điểm vui chơi nổi tiếng thì Đà Nẵng được biết đến là một trong những địa điểm yêu thích của rất nhiều người bởi nhưng món ăn dân dã và giá cả rất hợp lý. Đến với biển mà không thưởng thức hải sản thì phí quá. Hãy cùng phong ve may bay vietjet gia re khám phá chặn ăn liền hải sản ở Đà nẵng nhé.

Kết quả hình ảnh cho chợ ăn liền hải sản đà nẵng

Sở dĩ có cái tên " chợ hải sản ăn liền" là bởi vì những con hải sản vừa được bắt dưới biển lên. bạn có thể chọn mua với giá rất rẻ và nhờ chính những người dân địa phương chế biến và ăn ngay tại chỗ. Chính cái chữ " ăn liền" đã đem lại cho du khách sự tò mò và sức hút thật sự thú vị.

Kết quả hình ảnh cho chợ ăn liền hải sản đà nẵng

Chợ này nằm trên ngã 3 đường Hoàng Sa giao với Lê Đức Thọ, ngay sát bờ biển thuộc phường Thọ Quan, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Được gọi là khu chợ nhưng thực chất đây là điểm mua bán hải sản được các ngu dân chài vừa đánh bắt lên bờ xong. Những con hải sản tươi ngon bắt mặt được ngư dân bày trong những chiếc chậu nhỏ. Bạn có thể đến đây từ sáng sớm vừa chiêm ngưỡng quang cảnh biển, vừa được mua những món hải sản với giá rẻ.

Xem thêm: Những điểm du lịch hấp dẫn tại Đài Loan bằng giá vé máy bay đi Đài loan khuyến mãi

Kết quả hình ảnh cho chợ ăn liền hải sản đà nẵng

Tùy vào độ nhiều của hải sản mà khu chợ sẽ tập nập theo mức độ riêng. Bạn hãy nhanh chân đễn chọn những loại hải sản tươi sống thơm ngon nhất nhé. Đặc biệt khi ưng giá của từng loại hải sản, bạn sẽ được người dân chỉ cho nhưng địa điểm chế biến gần đó. Chỉ với giá 20-40 ngàn đồng chế biến cho 1 món ăn là bạn đã có một bữa hải sản tuyệt vời rồi. Đa số những cư dân ở đây họ đều quen biết và có người nhà ở gần đó. Chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ nhanh chóng được đón đến địa điểm chế biến và thưởng thức các món ăn ngon theo ý muốn rồi.

Kết quả hình ảnh cho chợ ăn liền hải sản đà nẵng

Ngoài ra , bạn có thể yêu cầu nhà hàng chế biến theo khẩu vị và cách riêng nếu bạn muốn như món hấp, rang me, xàu, nấu...nêm nếm theo ý thích của mình...

Gía thành của mỗi món hải sản khá rẻ do bạn được mua ở mối đầu tiên, luôn tươi ngon và hấp dẫn. Đây là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng nhé